Đố hại não

     

Những câu đố vui hài hước đang giúp các bạn giải tỏa áp lực nặng nề sau phần đông giờ học tập tập, làm việc căng trực tiếp đó. Hãy cùng anh em thử giải đố các câu đố thủ thuật não tiếp sau đây nhé!


*

Câu 8: Có 1 chiếc thuyền về tối đa là chỉ chở được nhị người, ví như thêm bạn thứ 3 có khả năng sẽ bị chìm ngay lập tức lập tức. Hỏi vì sao người ta phát hiện ra trên mẫu thuyền đó có tía thằng Mỹ đen và tía thằng Mỹ white ngồi trên chiếc thuyền đó mà ko bị chìm?

Đáp án: chính vì trên cái thuyền đó sự thật là tất cả đúng 2 người đi. Đó là cha của thằng Mỹ đen và cha của thằng Mỹ trắng.

Bạn đang xem: Đố hại não

Câu 9: Con gì đập thì sống, ko đập thì chết?

Đáp án: nhỏ tim.

Câu 10: Nắng ba năm tôi không quăng quật bạn, mưa 1 ngày sao chúng ta lại bỏ tôi là mẫu gì?

Đáp án: Đó là cái bóng của mình.

Câu 11: Cổ gì nhiều năm nhất?

Đáp án: Cổ xưa.

Câu 12: Trên nhấp dưới lag là đang làm cho gì?

Đáp án: Đó là đã câu cá.

Câu 13: 2 bé vịt đi trước 2 con vịt, 2 nhỏ vịt đi sau 2 con vịt, 2 con vịt đi giữa 2 con vịt. Hỏi tất cả mấy con vịt?

Đáp án: 4 con.

Câu 14: Con gấu trúc mong mỏi gì nhưng mà không bao giờ được?

Đáp án: vì chưng gấu trúc chỉ bao gồm 2 màu trắng đen nên nó ao cầu được chụp hình màu - vậy mà quan yếu được vì chưng chụp cỡ nào cũng chỉ tất cả trắng đen mà thôi!

Câu 15: Xã đông độc nhất vô nhị là làng nào?

Đáp án: buôn bản hội.

Câu 16: Tay thay cục làm thịt nắn nắn, tay vỗ mông là đang làm cho gì?

Đáp án: Đó là bà bầu đang cho con bú.

Câu 17: Con gì đầu dê bản thân ốc?

Đáp án: con dốc.

Câu 18: Cái gì chặt ko đứt, bứt không rời, phơi ko khô, đốt không cháy?

Đáp án: Nước.

Câu 19: Cái gì bằng cái vung, vùng xuống ao, đào chẳng thấy, rước chẳng được?

Đáp án: Đó là mặt trăng.

Câu số 20: Cái gì ko đào nhưng sâu?

Đáp án: Biển.

Câu 21: Con trai và đàn ong tất cả điểm gì không giống nhau?

Đáp án: con trai là loài vật sống bên dưới nước, còn bọn ong sống trên cây!

Câu 22: Có 1 bà đo đắn bơi, xuống nước là bả chết. Một hôm bà đi tàu, bỗng nhiên tàu chìm, mà lại bà ko chết. Tại sao?

Đáp án: Bà đi tàu ngầm.

Câu 23: Cái gì trong trắng quanh đó xanh, trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?

Đáp án: Bánh chưng.

Câu 24: Môn gì càng thắng càng thua?

Đáp án: Môn đua xe cộ đạp.

Câu 25: Cắm vào run rẩy toàn thân

Rút ra nước tan từ chân xuống sàn

Hỡi con trai công tử nhiều sang

Cắm vào xin chớ nhanh chóng rút ra là dòng gì?

Đáp án: Đó là loại tủ lạnh!

Câu 26: Cái gì các bạn không mượn mà lại trả?

Đáp án: Lời cám ơn.

Câu 27: Cái gì mà lại đi thì nằm, đứng cũng nằm, mà lại nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu số 28: Chuột như thế nào đi bằng hai chân?

Đáp án: chuột Mickey.

Câu 29: Ở Việt Nam, rồng bay ở đâu và đáp sinh hoạt đâu?

Đáp án: Rồng cất cánh ở Thăng Long cùng đáp sinh hoạt Hạ Long!

Câu 30: Vịt như thế nào đi bằng hai chân?

Đáp án: tất cả các con vịt, trừ vịt bị què.

Câu 31: Có 1 tín đồ đứng nghỉ ngơi chân cầu. Ở thân cầu tất cả một bé gấu hết sức hung dữ không cho ai qua cầu hết. Người đó sẽ mất không còn 5 phút nhằm đi tự chân cầu cho tới giữa cầu và nhỏ gấu cũng chỉ ngủ có 5 phút là tỉnh dậy. Hỏi bạn đó làm thế nào để qua được mặt kia?

Đáp án: Đi mang lại giữa mong và quay phương diện ngược lại. Bé gấu ngủ dậy tưởng tín đồ đó từ bên kia qua bắt buộc rượt trở lại. Vậy là người này đã qua được cầu!

Câu 32: Nếu chỉ tất cả một que diêm, vào một ngày mùa đông giá rét, bạn phi vào căn phòng tất cả một cây đèn, một bếp dầu, và một phòng bếp củi, các bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

Câu 33: Ở Việt Nam, một thằng mù và tía thằng điếc đi nạp năng lượng phở, mỗi người ăn một tô. Từng tô phở là 10 nghìn đồng. Hỏi ăn xong họ đề nghị trả từng nào tiền?

Đáp án: Họ bắt buộc trả 20 ngàn vnđ vì 1 thằng mù và tía của thằng điếc là 2 tín đồ ăn!

Câu 34: Cái gì của ông xã mà vk thích cầm nhất?

Đáp án: Tiền.

*

13. Câu hỏi: Quần rộng duy nhất là quần gì?

Đáp án: Quần đảo.

14. Câu hỏi: cái gì mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, nhưng nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

15. Câu hỏi: Câu này tức là gì: 1′ => 4 = 1505

Đáp án: 1 phút suy tư bằng một năm không ngủ.

16. Câu hỏi: Núi nào nhưng mà bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

17. Câu đố: bao gồm 1 bầy chim đậu bên trên cành, người thợ săn phun cái rằm. Hỏi chết mấy con?

Đáp án: Rằm là 15 => bị tiêu diệt 15 con.

18. Câu đố: con chó đen tín đồ ta điện thoại tư vấn là nhỏ chó mực. Con chó vàng, tín đồ ta điện thoại tư vấn là bé chó phèn. Bé chó sanh tín đồ ta điện thoại tư vấn là con chó đẻ. Vậy con chó đỏ, người ta điện thoại tư vấn là nhỏ chó gì?

Đáp án: bé chó đỏ bạn ta call là con chó… đỏ. Hehe!

19. Câu hỏi: bao gồm 1 đàn chuột điếc đi ngang qua, hỏi gồm mấy con?

Đáp án: Điếc là hỏng tai, hỏng tai là hai tứ (24).

20. Câu hỏi: bé gì ko gáy ò ó o mà tín đồ ta vẫn gọi là gà?

Đáp án: Gà con và kê mái.

21. Câu hỏi: có một con trâu. Đầu nó thì nhắm tới hướng phương diện trời mọc, nó quay trái 2 vòng sau đó quay ngược lại sau đó lại quay yêu cầu hay vòng hỏi loại đuôi của nó chỉ hướng nào?

Đáp án: Chỉ xuống đất.

22. Câu đố: dịch gì bs bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh…gãy tay!

23. Câu hỏi: Cơ quan đặc biệt quan trọng nhất của thiếu nữ là gì ?

Đáp án: Hội đoàn kết Phụ Nữ.

24. Câu hỏi: khi Beckham thực hiện quả đá phát đền, anh ta đã sút vào đâu?

Đáp án: Trái banh.

25. Câu hỏi: có bao nhiêu chữ C vào câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ cũng thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, làm việc chữ “Cơm”.

Xem thêm: Những Chuyện Tâm Linh Có Thật, Chuyện Tâm Linh Huyền Bí, Chưa Có Lời Giải Đáp

26. Câu hỏi: cái gì tay trái vắt được còn tay nên cầm ko được?

Đáp án: Tay phải.

27. Câu hỏi: 2 người: 1 lớn, 1 nhỏ xíu đi tột đỉnh một quả núi. Người bé nhỏ là bé của tín đồ lớn, nhưng tín đồ lớn lại ko phải phụ vương của bạn bé, hỏi người lớn là ai?

Đáp án: Mẹ.

28. Câu hỏi: nhỏ cua đỏ nhiều năm 10 cm chạy đua với bé cua xanh dài 15cm. Bé nào về đích trước?

Đáp án: bé cua xanh, vì nhỏ cua đỏ đã biết thành luộc chín

29. Câu hỏi: chứng minh: con gái = nhỏ dê.

Đáp án: đàn bà = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = bé dê.

30. Câu hỏi: phía trái đường có một căn nhà xanh, bên buộc phải đường có 1 căn nhà đỏ. Vậy, công ty Trắng nơi đâu ?

Đáp án: Ở Mỹ.

Những câu iq tình yêu thương lãng mạn, ngọt ngào và lắng đọng nhất

Trong tình yêu, kế bên sự lãng mạn, và lắng đọng thì sự hài hước, sung sướng cũng hỗ trợ cho chuyện tình của bạn đẹp hơn, bền lâu đó. Ví như bạn không biết làm nạm nào để những câu chuyện của cả nhị vui hơn, có thể tham khảo ngay gần như câu đố vui về tình yêu khôn cùng bựa sau đây nhé!

Câu đố 1: Yêu đến lần trang bị bảy được call là tình gì?

Đáp án: Thất Tình

Câu đố 2: Yêu với kết hôn với người quốc tế là gì?

Đáp án: ngoại Tình

Câu đố 3: Đang yêu mà tình nhân chết call là gì?

Đáp án: Tình Tang

Câu đố 4: yêu 1 lúc nhiều người được gọi là?

Đáp án: Trữ Tình

Câu đố 5: Yêu cùng kết hôn với những người trong nước call là gì?

Đáp án: Nội Tình

Câu đố 6: Yêu mang đến lần thứ tư gọi là tình gì?

Đáp án: Tình Tứ

Câu đố 7: Hai người con gái cùng dùng chung một đại trượng phu trai call là gì?

Đáp án: thông thường Tình

Câu đố 8: Được đồng ý yêu call là gì?

Đáp án: Vô Tình

Câu đố 9: Tiền để lấy người yêu đi dạo gọi là gì?

Đáp án: bội nghĩa Tình

Câu đố 10: Yêu tự thời đến lớp gọi là gì?

Đáp án: Tình Trường

Câu đố 11: Yêu vk bạn với bị tấn công tím mặt gọi là gì?

Đáp án: thâm Tình

Câu đố 12: Là hành vi gì?

Cục giết mổ đút vào lỗ thịt

Một tay sờ hậu môn một tay sờ đầu

Đút vào một lúc lâu lâu

Rút ra dòng “chách”

Nhìn nhau cơ mà cười.

Đáp án: Cho trẻ em Bú

Câu đố 13: Tình yêu quá đẹp call là gì?

Đáp án: xuất xắc Tình

Câu đố 14: cái gì?

Thân em vừa trắng lại vừa mềm

Vừa bàn tay úp

Anh nhưng miết lên miết xuống là nó máu nhớt ra?

*

Câu 21: Đem giăng sườn nú bắt được nai bé khó mẹ trông cậy mang đến mầy cửa ngõ võ tía tầng tuy vậy bước nhảy Tòn teng chồng vợ cả và hai => Đáp án: dòng võng 

Câu 22: Đen thủi, black thui, Dao gươm không sợ, hại dùi cui đập đầu. => Đáp án: Hôt tiêu

Câu 23: Đi đứng stress => Đáp án: Bánh bò

Câu 24: Đi đâu mấy tháng không màng Nghèo hèn không phụ phú quý không màng => Đáp án: bé chó

Câu 25: Đi đâu nhưng đổ những giọt mồ hôi Chiều trái không ngồi, trầu thuốc không ăn => Đáp án: nhỏ lật đật 

Câu 26: Đi lè lưỡi về lè lưỡi. => Đáp án: loại cày

Câu 27: Đi nằm đứng nằm nằm thì đứng => Đáp án: Bàn chân

Câu 28: Đi nằm đứng ở ngồi nằm nằm thì đứng => Đáp án: Bàn chân

Câu 29: Đi nhăn răng, về cũng nhăn răng. => Đáp án: chiếc bừa

Câu 30: Đi thì ăn trước ngồi trên, Về thì nem nép đứng mặt xó hè. => Đáp án: cái nón lá 

Câu 31: Đi thì đứng đứng thì ngã => Đáp án: xe đạp

Câu 32: Đi thì ve sầu vẩy về thì dẫy chết => Đáp án: chiếc áo dài

Câu 33: Đít xanh mình trắng quẹt son tiến công phấn Dán chữ lâu hồng Gái về nhà ck Không tất cả không được => Đáp án: Bánh dầy

Câu 34: Đông Ngô Gia cat đánh lẫn nhau Một trận hỏa phong khách từ chối Đông Ngô thất nuốm Đông Ngô thoát Gia cat ở lại tiến công trận sau => Đáp án: Rang bắp

Câu 35: Đút vào rồi lại rút ra, vắng cửa, vắng nhà thì lại đút vô. => Đáp án: Chìa khóa

Câu 36: Ở dưới âm phủ đội mũ nhưng lên => Đáp án: Cây nấm

Câu 37: Ở nhà bằng cỡ bắp tay ra đường bánh trướng lớn tay chiếc nia => Đáp án: mẫu dù

Câu 38: Ở trong nhà bằng cái chõ ra phía bên ngoài ngõ bởi cái nia => Đáp án: dòng Dù 

Câu 39: Ai kêu ai hú mặt sông, bà mẹ kêu khoác mẹ, có ông chồng phải theo => Đáp án: nhỏ cá tệ bạc má 

Câu 40: Ai vui tôi cũng vui cùng, Ai bi hùng tôi cũng ai oán cùng cùng với ai. => Đáp án: loại gương soi 

Câu 41: Anh đỏ liếm đít chị đen Chị thì chẳng nói, nạp năng lượng quen liếm hoài. => Đáp án: đun nấu ăn

Câu 42: Anh đứng mặt ni sông Em đứng bên tê sông Đuổi nhau kỳ cùng Chẳng bắt được nhau => Đáp án: nhị tai cối xay lúa

Câu 43: Anh kia đội cứt đi đâu, Tài chi mà lại mọc râu sái cằm => Đáp án: nhỏ tôm 

Câu 44: Anh ngồi đâu em cũng ngồi hầu yêu thương em anh mới mớm trầu mang đến em => Đáp án: cái ống nhổ 

Câu 45: Ao tròn vành vạnh Nước rét mướt như tiền con gái như tiên trằn mình xuống lội => Đáp án: Bánh trôi 

Câu 46: Bưng một thúng ngọc Đổ vào thâm cung bên trên cùng có lỗ tròn tròn Có tín đồ quân tử ru con cả ngày => Đáp án: Xay lúa 

Câu 47: Bằng đồng tiền nằm nghiêng giữa bụi. => Đáp án: rau củ má 

Câu 48: bằng cổ tay nằm ngay bàn Phật, thờ vái rồi, lột trơ thổ địa áo ra. => Đáp án: Trái chuối chín 

Câu 49: bởi cục cứt voi, ko đấm, ko xoi, mà lại thành bảy lỗ. => Đáp án: Đầu fan với bảy lỗ : tai, mắt, mũi, mồm 

Câu 50: bởi cái đĩa, xỉa xuống ao ba quân thiên hà đào hoài ko lên => Đáp án: phương diện trăng 

Câu 51: bằng cái đĩa, xỉa xuống ao cha mai chín cuốc mà đào không lên. => Đáp án: Bóng mặt trăng, khía cạnh trời 

Câu 52: bởi cái đĩa, xỉa xuống ao (3) Đào không thấy rước không lên => Đáp án: khía cạnh Trăng 

Câu 53: bằng cái đầu trâu, bốn cái râu, hai fan kéo. => Đáp án: Gầu giai 

Câu 54: bằng cái ống lươn nuốt cả thuyền buồm Nuốt cả ca-nô Nuốt sông, nuốt bể, nuốt hồ Nuốt tía trái núi ko no mồm nầy => Đáp án: Ống đựng tranh vẽ

Câu 55: bằng cái ách, một trăm khách ngồi. => Đáp án: phòng chuối

Câu 56: bằng cái phân tử mít, đít lại sở hữu lông Đến ngày giỗ ông, mang ra làm cho thịt => Đáp án: Củ hành khô 

Câu 57: bằng cái lá đa ra đi về sát => Đáp án: Bàn chân 

Câu 58: bằng cái nồi gang, vang làng mạc vang xóm. => Đáp án: dòng chuông 

Câu 59: bằng cây sào, lao vô lớp bụi => Đáp án: bé rắn 

Câu 60: bằng con kê rằn, nằm lăn trong lớp bụi => Đáp án: Trái Thơm (Trái khóm) 

Câu 61: bởi lá tre ngo ngoe bên dưới nước. => Đáp án: nhỏ đỉa

Câu 62: bằng mảnh sành, lượn quanh hòn núi. => Đáp án: Lược chải đầu 

Câu 63: bởi một cách mà bước không qua => Đáp án: cái bóng 

Câu 64: bằng trái cau cơ mà đau hai bệnh. => Đáp án: Trái mù u 

Câu 65: bằng trang chiếc nón cả lũ được dựa vào => Đáp án: Nồi cơm 

Câu 66: Bị căn vặn bị trói bị gài và lại đội nặng, mỗi ngày khổ đau. => Đáp án: cái rế 

Câu 67: tư anh cùng phổ biến một nhà cùng sinh một cạnh bên cùng ra một hình Một anh thì đỡ hơn cống sinh Một anh quỷ quái như tinh trong công ty Một thì xấu nết na Một anh nạp năng lượng vụng cả nhà đều ganh => Đáp án: chuột cống, nhắt, chù và đồng

Câu 68: tư bên kín đáo cổng cao thành Sông không có Bốn bên bí mật cổng cao thành Sông không tồn tại nước, cá giành vào ra Voi đi mang đến đó chẳng qua phía hai bên văn võ nghĩa mà làm thế nào => Đáp án: Cờ tướng

Câu 69: Bốn bên thành luỹ hiểm cao có một thằng trọc nhẩy vào nhảy ra => Đáp án: Lu nước và loại gáo

Câu 70: Bốn bên thành quách luỹ cao mong muốn chơi nhỏ nào, ráng tóc kéo ra => Đáp án: Bàn cờ tướng

Câu 71: tứ cột một kèo tất cả lọ mắm heo, mèo trườn không tới => Đáp án: nhỏ bò 

Câu 72: tứ chân đạp đất, cổ cất thượng thiên, Da chào bán lấy tiền, còn xương duy trì lại. => Đáp án: form cửi dệt vải vóc thủ công 

Câu 73: Bốn bé cùng tại một nhà Được bà mẹ chia của tách ra từng nguò+ => Đáp án: Ấm chén 

Câu 74: tứ o trong tỉnh mới ra Nước domain authority trắng toát như hoa cúc tần Một anh công tử tần ngần Một vòi vĩnh tong tỏng như bắt buộc câu tre => Đáp án: bộ đồ áo trà

Câu 75: tư ông đập đất, một ông phất cờ, Một ông vơ cỏ, một ông vứt phân. => Đáp án: con Trâu 

Câu 76: bố đầu, tư lưỡi, sáu tai, Một tên nhóm nón còn hai ở trần. => Đáp án: bạn cày, hai bé trâu, lưỡi cày 

Câu 77: cha cây sinh một trái Ra rả toàn đều hạt => Đáp án: Nồi cơm

Câu 78: bố con, tứ lưỡi, mười chân . Một lưng mặc áo, hai sườn lưng ở nai lưng => Đáp án: fan thợ cày và con trâu 

Câu 79: bố mươi nhỏ nhốt một lồng Mười con có mồng, nhì chục bé không. => Đáp án: tía mươi ngày vào tháng

Câu 80: tía ông lỏng chõng, cõng bà trụ vương Súng nổ tứ phương, không đường mà chạy => Đáp án: Ông Táo, Nồi rang bắp

Câu 81: bố ông ngồi ghế Một ông cậy nạm Một ông cậy thần Một ông tần ngần Đút vòi vô lửa => Đáp án: Bể thụt lửa (Bể lò rèn) 

Câu 82: tía thằng lỏng thỏng, cõng thằng black thui => Đáp án: Ông Táo

Câu 83: ba thằng nó ở bố thôn Đến khi nó bị tiêu diệt nó nhấn mạnh nhau => Đáp án: Miếng trầu 

Câu 84: tía tháng cuốn cờ bồng nhỏ đỏ Một phen cởi gần cạnh cứu dân black => Đáp án: Cây bắp

Câu 85: Ăn đàng miệng ra đàng lưng Động mang đến hai sừng thì vãi cứt ra => Đáp án: mẫu bào gỗ 

Câu 86: Ăn ko đặng no => Đáp án: Bánh ít

Câu 87: Ăn một bên, ỉa một bên, giải pháp một tấm phên mà phân vân thúi => Đáp án: loại xa cán bông 

Câu 88: phân bì bà tị nạnh bạch white bạch như cò Ôm lưng bóp vú léo co lên nệm => Đáp án: Bánh dầy 

Câu 89: Buổi xuân xanh tín đồ chuộng, kẻ yêu càng cao danh vọng, càng nhiều gian truân Lòng ko dạ đói long dong Thương bạn quân tử hai hàng chong chong. => Đáp án: Cây tre 

Câu 90: Bùng bình là bùng bình thai Cái răng sống dưới cái đầu sinh sống trên => Đáp án: dòng nơm cá

Câu 91: Cũng thành cũng quách cũng kháng chiến Đoàn quân vây bọc bình thường quanh mấy vòng Đương lúc tập trận hỏa công gặp cơn giông tố thành trong buổi tối mò => Đáp án: Đèn kéo quân 

Câu 92: cả nhà có một bà ăn cơm hớt => Đáp án: Đôi đũa phòng bếp (cả)

Câu 93: Cẳng vịt, giết mổ gà, da trâu, đầu rắn. => Đáp án: Con cha ba

Câu 94: Cỏng còng là cỏng còng cong làm cho đàn bà mẹ ông xã tốt tươi Lão già tuổi bảy tám mươi vứt đường hoa nguyệt còn nghịch cỏng còng => Đáp án: dòng lược

Câu 95: Cổ cao nhị ngấn mồm tròn Đói no ngày tháng bị mòn cả trôn => Đáp án: cái nồi đất 

Câu 96: của chính mình mình chẳng giỏi dùng fan ta cẩn trọng, ở lòng lưu giữ kêu => Đáp án: Tên 

Câu 97: Của tôi, tôi để đầu hè Xăm xăm anh cho anh đè đem tôi quán triệt tội lắm anh ơi mang đến rồi ẩm ướt thân tôi cụ nầy => Đáp án: phiến đá mài 

Câu 98: dòng chặt không đứt, bứt ko rời => Đáp án: Nước 

Câu 99: cái chi bằng cái cổ cò Ăn cha bốn rú (núi) chẳng no loại diều => Đáp án: dòng rựa 

Top phần đa câu vui hay độc nhất vô nhị chương trình nhanh Như Chớp

Chương trình nhanh Như Chớp là một trong những chương trình HOT nhất hiện nay. Ngoại trừ những thắc mắc trí tuệ, thì cấp tốc Như Chớp được khán giả yêu ưa thích với rất nhiều câu đố vui câu trả lời vô cùng bất ngờ nữa. 

Câu 1: 

Con gì bao gồm mũi mà không có mắt, có lưỡi mà không có miệng?

=> Đáp án: nhỏ dao

Câu 2: 

Kết thúc câu chuyện "Cây tre trăm đốt", anh Khoai bay lên trời bằng gì?

=> Đáp án: Anh Khoai không bay lên trời.

Câu 3: 

Cái gì 2 lỗ: gồm gió thì sống, không gió thì chết?

=> Đáp án: Lỗ mũi

Câu 4: 

Con gì không có xương sống cơ mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: con dốc

Câu 5: 

Xe nào không bao giờ giảm đi?

=> Đáp án: xe pháo tăng

Câu 6: 

Ba nhỏ gà có toàn bộ bao nhiêu dòng răng?

=> Đáp án: Gà không tồn tại răng

Câu 7: 

Con gì hiện ra đã được thiết kế vua?

=> Đáp án: con cua hoàng đế

Câu 8:

Nhà nào lạnh buốt nhưng người nào cũng muốn tới?

=> Đáp án: bên băng

Câu 9:

Bông gì ko mọc tự cây?

=> Đáp án: Bông tai

*

Câu 10:

Môn thể dục nào tất cả cả vua lẫn hoàng hậu?

=> Đáp án: Cờ vua

Câu 11:

Loại xe không tồn tại bánh thường nhìn thấy ở đâu?

=> Đáp án: trong bàn cờ vua

Câu 12:

Kiến làm sao không bao giờ ngủ?

=> Đáp án: kiến thức

Câu 13:

Quả gì người nào cũng sợ ăn uống trúng?

=> Đáp án: trái báo

Câu 14:

Bức tường nào dài nhất gắng giới?

=>Đáp án: Vạn lý trường thành

Câu 15:

Đồng gì mà đa số ai ai cũng thích?

=> Đáp án: Đồng tiền

Câu 16:

Cái gì không tồn tại chân, không tồn tại đuôi, không có cơ thể mà có không ít đầu?

=> Đáp án: cầu truyền hình

Câu 17:

Con gì không có xương sống cơ mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: con dốc

Câu 18:

Bánh gì với tên loài vật?

=> Đáp án: Bánh sừng trâu

Câu 19:

Ốc gì khổng lồ nhất?

=> Đáp án: Ốc đảo

Câu 20:

Cái gì càng chứa lại càng thấy?

=> Đáp án: chứa nhà

Câu 21:

Cái gì càng thiu lại càng ngon?

=> Đáp án: Giấc ngủ

Câu 22:

Con gì dài với cứng nhất?

=> Đáp án: nhỏ đường

Câu 23:

Con gì hiện ra đạo đức đang không tốt?

=> Đáp án: nhỏ lừa

Câu 24:

Bánh gì hạn chế ăn mà nhiều?

=> Đáp án: Bánh đa

Câu 25:

Con gì gồm cánh mà không tồn tại lông?

=> Đáp án: bé diều

Câu 26:

Cái gì tay đề xuất cầm được cơ mà tay trái vắt không được?

=> Đáp án: loại cánh tay trái

Câu 27:

Kim gì nhiều người dân thích nhất?

=> Đáp án: Kim tiền, kim cương

Câu 28:

Kim gì trẻ nhỏ thường sợ hãi nhất?

=> Đáp án: Kim chích

Câu 29:

Con người có thể nhìn thấy được biển lớn nhiều độc nhất vô nhị ở đâu?

=> Đáp án: trên tấm bạn dạng đồ hoặc quả địa cầu

Câu 30:

Trò gì 5 nhỏ thêm hơn 2, 2 nhỏ hơn 0 với 0 bé thêm hơn 5?

=> Đáp án: Oằn tù nhân xì

Câu 31:

Trái gì không hái được nhưng rất dễ dàng tan vỡ?

=>Đáp án: Trái tim

Câu 32:

Cô bé bỏng quàng khăn đỏ đội nón màu sắc gì?

=>Đáp án: Cô nhỏ nhắn không nhóm nón

Chồng của bà mẹ mình là ai?

Câu 33:

=>Đáp án: Ba/ bố/ tía mình

Những câu đố hóc búa cấm suy nghĩ bậy (Có đáp án)

Những câu iq dưới đây chắc hẳn rằng sẽ khiến nhiều người "nghĩ bậy". Nhưng thực tiễn đáp án rất đối chọi giản. Test xem các bạn đoán chính xác được bao nhiêu câu nhé!

Câu 1: trên lông, dưới lông. Tối lồng làm một. Hỏi là gì?

Đáp án: Đôi mắt.

Câu 2: Tôi đang nằm tại vị trí sau hè

Săm săm, anh cho tới anh đè tôi ra

Rồi anh miết liệt, miết la

Anh có tác dụng ướt hết tín đồ ta cố gắng này

Hỏi là cái gì?

Đáp án: Là hòn đá mài dao.

Câu 3: Hỏi là con gì?

Bây giờ sinh sống cũng bằng không

Rồi loại kiếp có tác dụng chồng, có tác dụng cha

Cho dù cho có sống tới già

Cho dù béo phệ cũng là công toi

Bây giờ đồng hồ pháo đã tịt ngòi

Gia tài còn lại… một vòi vĩnh nước trong

Đáp án: con gà trống thiến.

Câu 4: Hỏi là loại gì?

Xiên xiên tía góc xéo cả ba

Ở bên dưới thiếu một miếng da

Phành ra bố góc da còn thiếu

Khép lại đôi mặt thịt vẫn thừa

Đáp án: cái quạt giấy.

Câu 5: Em là chiếc gì?

Trời nóng cần em buộc phải ở trần

Dài dài một gậy gặm vào thân

Tay kia căn vặn núm, thân em ngoáy

Quân tử sướng từ đầu đến chân

Đáp án: Cái quạt trần.

Câu 6: Hỏi là chiếc gì?

Trên bởi da, dưới bằng da

Đút vào thì ấm rút ra lạnh lẽo lùng

Đáp án: găng tay bởi da.

Câu 7: Hỏi là chiếc gì?

Bốn cô vào tỉnh bắt đầu ra

Da white ngễu nghện đi qua mắt rồng

Vua quan tẩn ngẩn tẩn ngần

Cu ông vươn trực tiếp như buộc phải câu rô

Đáp án: Là bộ ấm chén.

Câu 8: Hỏi là dòng gì?

Chàng thời coi thiếp là ai

Chàng bi ai chàng lại đút hoài ko tha

Hết bi đát chàng lại rút ra

Có ngày đấng mày râu đút tới cha bốn lần

Thiếp thì nổi tiếng cù lần

Chàng phải thì đút, hết đề xuất thì thôi

Hằng ngày hàng tháng liên hồi

Có ngày thiếp cũng quy hồi nghĩa trang

Đáp án: chiếc đầu đĩa.

Câu 9: Hỏi là dòng gì?

Ô tề chim cu

Thụt ra thụt vào

Qua mẫu cửa nhỏ

Đi kèm giờ đồng hồ kêu

Đáp án: Đồng hồ quả lắc tất cả con chim báo giờ.

Câu 10: Là gì?

Hai tay bưng lấy khư khư

Bụng thì bảo dạ rằng ư đút vào

Đút vào nó sướng có tác dụng sao

Rập lên, rập xuống nó trào nước ra

Đáp án: hành vi ăn mía.

Câu 11:

Cô gì hút máu?

Đáp án: Cotex.

Câu 12: Em là cái gì?

Lòng em đắng cay quanh năm

Khi ngồi, lúc đứng, lúc nằm nghênh ngang

Các anh những bác trong làng

Gặp em thì lại mau lẹ nâng niu

Vắng em buồn bã trăm chiều

Tuy rằng đắng cay nhưng không ít người dân mê

Đáp án: dòng điếu cày.

Câu 13:

Một lỗ mọc nhì bờ đá, ở ở vị trí chính giữa có cái lá hồng đơn. Hỏi là chiếc gì?

Đáp án: Là loại miệng.

Câu 14: Là gì?

Dưới động, bên trên sướng

Trên động, dưới đau

Đáp án: Câu cá.

Câu 15: Em là dòng gì?

Thân em tía mảnh

Mặc dòng áo mong manh

Phục vụ các anh

Trên ý thức tươi mát

Đáp án: dòng cánh quạt.

Câu 16: Càng chơi càng ra nước. Hỏi là chơi gì?

Đáp án: chơi cờ

Câu 17: từ gì mà lại 100% người nước ta đều vạc âm sai?

Đáp án: trường đoản cú "sai".

Câu 18: Hãy minh chứng con gái = nhỏ dê.

Đáp án: phụ nữ = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = bé dê.

Câu 19: bé cua đỏ nhiều năm 10 centimet chạy đua với nhỏ cua xanh nhiều năm 15cm. Nhỏ nào chạy về đích trước?

Câu 20: Một con trai trai ao ước làm quen với một cô gái, tức thì hỏi cô gái tên là gì. Cô bé đáp: Anh đếm xem trong gùi tất cả bao nhiêu bắp thì biết! anh chàng đếm được 12 bắp. Hỏi cô nàng tên là gì?

Đáp án: Cô gái tên Tố Nga do 12 bắp = tá ngô = Tố Nga.

Câu 21: mẫu rổ nào bắt buộc thủng đáy thì mới có thể sử dụng được?

Đáp án: dòng rổ trong môn trơn rổ.

Câu 22: Môn gì càng chiến thắng lại càng thua?

Đáp án: Môn đua xe pháo đạp.

Câu 23: Đố bạn có từng nào chữ C vào câu này: "Cậu Cẩn nhỏ của cầm cố Chánh, cháu của cô Cư, con cháu của chú Chiến".

Đáp án: Có 5 chữ C chứ chưa phải 14 đâu nhé.

Câu 24: nơi nào có con đường xá nhưng không tồn tại xe cộ; có nhà tại nhưng không tồn tại người; gồm siêu thị, doanh nghiệp nhưng không tồn tại hàng hóa?

Đáp án: bản đồ.

Câu 25: A call B bằng bác, B call C là ông nội, C điện thoại tư vấn D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F hotline Z là con. Hỏi A gọi Z bằng gì?

Đáp án: bởi mồm.

Câu 26: cái gì đen khi bạn oder nó, đỏ khi dùng nó với xám xịt khi quăng quật nó đi?

Đáp án: Than

Trên đây là những câu đố mẹo hài hước, đáp án thú vị nhằm giúp các bạn có những khoảng thời gian rất ngắn thư giãn cũng giống như thử tài mod não của bản thân nhé!


Chuyên mục: Tin Tức